3 điểm quan trọng nhất khi thi công xây dựng nhà phố

  • 3 điểm quan trọng nhất khi thi công xây dựng nhà phố

Khác với việc cải tạo nhà ở, thi công xây dựng là việc xây mới hoàn toàn một căn nhà dựa trên mặt bằng sẵn có. Chính vì vậy yêu cầu của thi công xây dựng cũng phức tạp và tốn rất nhiều thời gian, công sức, chi phí của chủ đầu tư. Vậy làm thế nào để thi công nhà ở tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt? Hãy tham khảo ngay 3 điểm quan trọng nhất khi thi công nhà mặt phố mà Kiến trúc nội thất MONACO giới thiệu với các bạn ngay dưới đây nhé!

Giá trị sử dụng của căn nhà sau khi được thi công trọn gói

Giá trị sử dụng của căn nhà phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản đó là tính tiện nghi cho người sử dụng và cảnh quan không gian sống đáp ứng được yêu cầu, phù hợp với mong muốn của tất cả thành viên trong gia đình.

Để làm được điều này, chủ nhà cần lên kế hoạch trước để sắp xếp, bố trí vị trí các phòng cho phù hợp để lựa chọn màu sơn, chất liệu xây dựng cũng như thiết kế nội thất khi hoàn thiện công trình. 

 

3 điểm quan trọng nhất khi thi công xây dựng nhà phố

 

Giá trị sử dụng là yếu tố quan trọng khi thi công nhà mặt phố

 

Giá trị sử dụng cũng là một trong những giá trị lâu bền nhất, tồn tại từ khi xây xong nhà đến khi nhà bị xuống cấp cần cải tạo trọn gói hoặc xây mới hoàn toàn, chính vì vậy chủ nhà cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành thi công xây dựng và nghiệm thu công trình.

 

Giá trị thẩm mỹ của căn nhà sau khi thi công

Xu hướng thiết kế nhà ở thay đổi qua từng năm, vì vậy bản thân kiến trúc sư cũng cần cập nhật phong cách thiết kế mới nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà. Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn nhà đó chính là mặt tiền hay cấu trúc mặt ngoài của nhà được kiến tạo từ những hình khối, vật liêụ, cách bố trí hệ thống cửa, cổng, không gian ngoại thất…. Bởi đây là những chi tiết trang trí ở ngoài căn nhà và người ngoài có thể dễ dàng đánh giá được tính thẩm mỹ của căn nhà. Một căn nhà đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cần đáp ứng được sở thích, phong cách của chủ nhà cũng như sở thích của thành viên trong gia đình. 

 

3 điểm quan trọng nhất khi thi công xây dựng nhà phố

Kiến trúc ngoại thất là yếu tố quan trọng định hình tính thẩm mỹ của căn nhà

 

Không gian nội thất bên trong cũng ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của căn nhà sau khi được thi công nhà ở trọn gói. Điều này gắn kết mật thiết với giá trị sử dụng của căn nhà đã được phân tích ở trên. Bên cạnh đó, không gian nội thất trong nhà cần hài hòa và cân đối với nhau, vừa mang đến sự tiện nghi cho gia đình lại đảm bảo tính thẩm mỹ trong phòng.

 

Đảm bảo tính phong thủy sau khi xây mới nhà mặt phố

Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng mà rất nhiều chủ nhà quan tâm bởi theo quan niệm của dân gian thì đây là yếu tố quan trọng nhất để đảm vảo vận khí, tài lộc của gia đình. Phong thủy của căn nhà phụ thuộc vào hướng nhà, hướng cửa, cách đặt phối cảnh, tỷ lệ giữa các chi tiết… để đảm bảo sự cân đối, hài hòa để mang đến vận khí tốt và tài lộc dồi dào cho gia chủ.

 

3 điểm quan trọng nhất khi thi công xây dựng nhà phố

Phong thủy là yếu tố ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ khi xây nhà trọn gói

 

Kiến trúc nội thất MONACO - sự lựa chọn quan trọng cho thi công nhà ở

Kiến trúc nội thất MONACO là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công nhà trọn gói cho khách hàng, đảm bảo xây dựng tổng thể căn nhà theo đúng bản vẽ đã được thống nhất trước đó và đề xuất phương án xử lý kịp thời trong trường hợp có vấn đề phát sinh. Đồng thời chủ nhà không cần tốn quá nhiều thời gian để giám sát thi công vì bản thân mỗi kỹ sư, thợ xây dựng đều là người có nhiều kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. 

MONACO cam kết đảm bảo tiến độ của công trình, giúp chủ nhà tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình xây dựng. Tất cả các công trình đều được chính chủ nhà nghiệm thu trước khi bàn giao lại.

Vì vậy, hãy liên hệ với MONACO ngay khi có nhu cầu thi công nhà ở trọn gói để được hỗ trợ tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất!

 
Tags:

Back To Top DMCA.com Protection Status  

1
1
1