51 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ dành cho bạn trẻ muốn khám phá bản thân

  • 51 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ dành cho bạn trẻ muốn khám phá bản thân

 

Mọi người đều thích ý tưởng có một phòng ngủ đầy phong cách, nhưng điều này có lẽ đặc biệt quan trọng đối với thanh thiếu niên và 20 tuổi. Ở độ tuổi trẻ hơn, phòng ngủ không chỉ để ngủ. Phòng ngủ của thiếu niên là nơi dành phần lớn thời gian để đi chơi và gặp gỡ bạn bè - trong cuộc sống thực hoặc trò chuyện video - và học tập (hy vọng). Vì vậy, bộ sưu tập phòng ngủ nội thất MONCO này bao gồm rất nhiều mặt bằng để phù hợp và đáp ứng các yêu cầu cũng như thị hiếu của những người mới nổi, trong một thế giới có ý thức về phong cách hơn bao giờ hết.

Nâng cốt phần cổ sàn lên 15cm.M ột diện tích sàn đã được nâng lên tại khu vực bố cục của chiếc giường. phần đặt đệm lại được thiết kế âm xuống 10cm vừa tạo len điểm nhấn vừa được tính toán một cách khoa học. Thoạt nhìn có cảm giác như một tấm chăn mỏng. Một bộ ba đèn treo phòng ngủ nổi phía trên bục, giống như một bầu trời khinh khí cầu, trong khi một lựa chọn đèn sàn độc đáo chiếu sáng bên cạnh và chân giường.

Phần giường được nâng cao kết hợp với một hệ tủ đầu giường tạo cảm giác khỏe khoắn của một thanh niên tuổi 20 phần tab đầu giường được bọc đệm  bằng chất liệu nỉ cao cấp  dùng một gam màu trung tính két hợp với màu gỗ tươi sáng.Đầu giường chần chừ kéo dài suốt mặt sau của mặt bàn để mang đến một cái nhìn gắn kết. Một chiếc đèn ngủ màu xanh lá cây chiếu lên màu của cây trồng trong nhà rải rác xung quanh một đơn vị kệ phòng ngủ tích hợp.

 

Bố cục được phân chia định sẵn ngay từ đầu bằng hệ vách ngăn sắt hộp 30x60 mạ kẽm sơn đen tĩnh điện .Khối làm việc được phân chia rõ ràng với khối giường nghỉ ngơi kết hợp đợt ggõ để sách thuận tiện. Một đèn tường cánh tay xoay cung cấp ánh sáng đọc.


Phá vỡ những quan niệm về những bức tường sơn bả hoàn thiện thông thường. Một bức tường gạch thẻ đầy cá tính như chủ nhân của căn phòng. Với màu trầm cá tính  những chi tiết cũ kỹ theo năm tháng được tô vẽ tỉ mỉ

Đơn sắc mạnh mẽ. Đặt trên nền đen của bức tường là những chi tiết hoa văn cách điệu màu vàng nhẹ . Điển nhấn được đặt một tấm gỗ tho mộc dùng để những vật dụng trang trí tuyệt vời

Khai sáng cuộc đời bạn. Phòng ngủ màu trắng đơn giản này kết hợp với khối ánh sáng tự nhiên thuận khiết

Sư phân chia bố cục bằng 2 màu sơn trên tường khách nhau cùng với việc dùng những hệ kệ đồ nội thất đồng màu  tạo nên một điểm rất khác trong một thể hòa hợp.

Ngủ trong cửa hàng của riêng bạn. Nếu thời trang là thứ của bạn thì hãy biến nó thành cả thế giới của bạn - hoặc ít nhất là hầu hết phòng ngủ của bạn; một tủ kính mở phía trước hoặc trong suốt sẽ hiển thị các mảnh quý giá của bạn 24/7. Truy cập giao diện với áp phích hoặc tranh vẽ theo chủ đề thời trang.

Làm việc của bạn đi. Đây có phải là một màn hình hiển thị hình ảnh, một số trang trí tường ngẫu nhiên, hoặc nó là một bộ đèn tường? Cả ba, thực sự.

Hãy tôn vinh những huyền thoại với một bức tranh tường của một ban nhạc yêu thích, như trang trí theo chủ đề âm nhạc này .

Đánh dấu một lối vào nhỏ. Thiết bị sàng lọc tinh tế này có thể chỉ có hai kệ hộp nhỏ và bốn thanh chống dọc, nhưng nó thực sự có hiệu quả trong một khu vực 'sảnh nhỏ'.

Bức tranh tường này được chồng lên nhau bởi ánh sáng mặt dây chuyền tuyên bố để tạo hiệu ứng lớp.

Mang ngoài trời vào. Một mảng cỏ và một cây con mọc phía sau đầu giường trong thiết lập khác thường này.

 

Sơn với ánh sáng. Nếu chữ cái đèn neon không phù hợp với tầm nhìn của bạn, thay vào đó hãy xem xét việc khám phá các ống neon màu

 

>>>>>>  Tham khảo thêm : 20 ý tưởng thiết kế ban công chung cư, nhà mặt phố mới nhất 2020

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư hoàn toàn MIỄN PHÍ và NHANH NHẤT!

 

LIÊN HỆ VỚI NỘI THẤT MONACO

Điện thoại tư vấn : 0915 539 111

Email: noithatmonaco@gmail.com

Tags: , ,

Back To Top DMCA.com Protection Status  

1
1
1