Cải tạo chung cư số 151 Nguyễn Đức Cảnh

  • Cải tạo chung cư số 151 Nguyễn Đức Cảnh

Chung cư hiện đang là một trong những mô hình nhà ở được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi giá thành hợp lý mà các thiết kế của chung cư cũng dễ dàng tu sửa mà không tốn quá nhiều chi phí. Chỉ với một mức ngân sách vừa bạn hoàn toàn có thể cải tạo chung cư trở thành không gian tiện nghi và hiện đại hơn. Dưới đây Kiến trúc Nội thất MONACO sẽ giới thiệu đến quý khách hàng công trình cải tạo chung cư số 151 Nguyễn Đức Cảnh để quý vị cùng tham khảo cho không gian sống của gia đình mình.

Tình hình hiện trạng căn chung cư trước khi được cải tạo trọn gói

Được xây dựng từ những năm 2000, căn nhà chung cư mặc dù chưa có dấu hiệu xuống cấp rõ rệt tuy nhiên sau một thời gian sử dụng hệ thống cửa gỗ trở nên xập xệ, tường vách bị mốc, màu sơn không còn bền như ban đầu. Bên cạnh đó, khu vực gạch ốp, lát nhà vệ sinh cũng đã bị hoen ố gây mất thẩm mỹ.

Để khắc phục tình trạng hiện tại của căn nhà, gia chủ đã quyết định thuê đội ngũ kĩ thuật của MONACO tiến hành cải tạo chung cư ở một số hạng mục sau:

  • Thiết kế và thi công hệ thống phào chỉ cho cả căn hộ.
  • Thi công lắp đặt cửa gỗ mới.
  • Thi công ốp, lát sàn nhà.
  • Sơn tường mới.
  •  Cải tạo không gian nhà vệ sinh.

Kết quả của căn nhà sau khi được cải tạo trọn gói

Sau khi khảo sát và nắm bắt được tình hình hiện trạng của căn nhà, kiến trúc sư của MONACO đã lên phương án cải tạo trọn gói để vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp không gian căn nhà trở nên khang trang, tiện nghi hơn.

Cải tạo sàn nhà bằng sàn gỗ hiện đại

Toàn bộ sàn nhà được lát gỗ với tone màu gỗ tự nhiên, phù hợp với những món nội thất trong nhà giúp không gian được đồng bộ và tạo cảm giác ấm cúng hơn. Sàn gỗ sau khi được lát xong cũng được công nhân của MONACO vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao. Trong quá trình thi công, MONACO cũng tư vấn cách sử dụng, vệ sinh sàn gỗ cho gia chủ để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp nâng cao tuổi thọ của sàn gỗ.

Thi công cải tạo hệ thống phào chỉ trong nhà

Hệ thống phào chỉ trong nhà cũng được những thợ kỹ thuật lành nghề của MONACO tiến hành thi công. Lớp phào được thiết kế đơn giản nhưng phù hợp với không gian chung của căn phòng, mang đến vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi. Sau khi đắp thêm phào chỉ, chủ nhà quyết định sơn lại toàn bộ căn phòng bằng màu trắng phù hợp với màu sàn và nội thất đồng thời giúp căn nhà trở nên thoáng, rộng hơn.

MONACO đã lựa chọn và lắp đặt một chiếc cửa gỗ chắc chắn để thay thế cửa gỗ sẵn có. Cửa gỗ được trang bị hệ thống khóa chắc chắn, chốt bên trong làm tăng tính an toàn cho căn nhà.

MONACO lắp đặt cửa gỗ cho căn nhà

Khu vực nhà vệ sinh cũng được vệ sinh sạch sẽ bằng dụng cụ chuyên dụng. Chỉ với một thay đổi nhỏ, khu vực này đã trở nên thoáng sạch và tiện nghi hơn rất nhiều.

Trên đây là một số hạng mục cải tạo chung cư mà Nội thất MONACO đã thực hiện với căn hộ ở số 151 Nguyễn Đức Cảnh. Chỉ trong một thời gian ngắn, không gian căn chung cư đã có sự khác biệt đáp ứng mong muốn của gia chủ về không gian sử dụng và tính thẩm mỹ của căn nhà.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu cải tạo không gian, vui lòng để lại lời nhắn trên website hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline để được Kiến trúc nội thất MONACO tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

 
Tags:

Back To Top DMCA.com Protection Status  

1
1
1