Cải tạo không gian mỹ thuật Bụi cơ sở 133 Thái Hà

  • Cải tạo không gian mỹ thuật Bụi cơ sở 133 Thái Hà

 

Mỹ thuật Bụi 133 Thái Hà là địa chỉ học vẽ uy tín của nhiều người. Tất cả học viên khi ghé thăm phòng học đều có cảm hứng sáng tạo và thoải mái. Để có được không gian như vậy là nhờ sự chu đáo tỉ mỉ của chủ trung tâm cũng như bàn tay tài hoa của những kỹ sư Nội thất MONACO đã cải tạo căn phòng. Dưới đây, Kiến trúc nội thất MONACO sẽ giới thiệu chi tiết hơn về những hạng mục cải tạo không gian mỹ thuật Bụi để các bạn cùng tham khảo cho căn phòng của mình.

Không gian trước khi được cải tạo

Nằm tại số 133 Thái Hà, mỹ thuật Bụi sở hữu không gian mặt tiền tương đối thoải mái với khoảng trống ban công hợp lý để lấy ánh sáng tự nhiên từ mặt trời. Tuy nhiên chính điều này kết hợp với việc nằm trong tầng cao nhất của căn nhà đã làm cho căn phòng trở nên nóng hơn vào mùa hè. Chính vì vậy, giải pháp đưa ra để chống nóng đó là tiến hành sửa chữa mái tôn chống nóng.

Chủ đầu tư trao đổi với Kiến trúc sư của MONACO về phương án cải tạo công trình

Phần cửa mở ra không gian ban công ngoài trời đang là cửa gỗ màu nâu được thiết kế cho hộ gia đình và không phù hợp với không gian nghệ thuật vì vậy, MONACO đã tiến hành thay thế cửa gỗ này bằng một kiểu cửa khác phù hợp với không gian hơn. Cùng với đó là sơn lại màu cửa chính để đồng bộ công trình.

Toàn bộ hệ thống điện trong không gian cũng được đi dây lại đề tiện nghi hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của học viên.

Khu vực nhà vệ sinh tương đối hẹp cũng đã cho thấy dấu hiệu xuống cấp với nền gạch đá hoa đã xỉn màu cùng hệ thống chống thấm kém khiến cho khu vực này lúc nào cũng ẩm ướt.

Sự thay đổi của căn phòng sau khi cải tạo không gian

Nắm bắt được nhu cầu của chủ nhà cũng như những yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ trong phòng, đội ngũ Kiến trúc sư của MONACO đã tiến hành các phương án cải tạo công trình như:

  • Sửa chữa mái tôn chống nóng, mái kính sân chơi,
  • Thay hệ thống cửa chính hiệu kiểu dáng thiết kế như The Coffe House.
  • Làm lại trần thạch cao.
  • Sơn lại cửa màu thiết kế theo mong muốn của mỹ thuật Bụi.
  • Ốp lát, chống thấm lại nhà vệ sinh.
  • Đi lại hệ thống điện trong nhà.

Vì diện tích căn phòng không quá rộng nên MONACO quyết định lựa chọn những màu sơn sáng màu để tạo cảm giác căn phòng thoáng, rộng và phù hợp với những món đồ trang trí trong phòng.

Khu vực cửa sổ đơn điệu sơn một lớp sơn mới màu xanh, không chỉ tạo điểm nhấn cho căn phòng mà còn giúp không gian trở nên nghệ thuật hơn.

 
Khu vực cửa sổ được sơn lại mang tính nghệ thuật hơn
 
Khu vực trần thạch cao cũng được cải tạo hoàn toàn để chống nóng và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Việc bố trí hệ thống dây điện cũng được cải tạo để đi dây một cách hợp lý, tận dụng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khu vực nhà vệ sinh được tiến hành cải tạo trọn gói khi thay toàn bộ gạch ốp tường thành gạch có hoa văn độc đáo để tạo điểm nhấn. Phần gạch sàn cũng được lát lại thành màu tối để phù hợp với hoa văn gạch ốp.

Sàn và tường mới giúp không gian trở nên đẹp và thẩm mỹ hơn rất nhiều

Chỉ từ sự thay đổi nhỏ, không gian mỹ thuật Bụi trở nên nghệ thuật hơn rất nhiều. Đây cũng là một trong những điểm thu hút học viên đến với không gian nơi đây. Nếu bạn muốn cải tạo không gian sống trở nên gần gũi và thân thiện với môi trường hơn, hãy liên hệ đến Hotline của Kiến trúc nội thất MONACO ngay để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

 
 
 
 

 

Tags:

Back To Top DMCA.com Protection Status  

1
1
1