Cải tạo, sửa chữa biệt thự trọn gói tại Gia Lâm giá rẻ

  • Cải tạo, sửa chữa biệt thự trọn gói tại Gia Lâm giá rẻ

Sửa chữa biệt thự là phương án tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc để cải tạo không gian biệt thự cũ trở nên thời thượng và sang trọng hơn. Nếu bạn biết lựa chọn đơn vị thi công cải tạo cũng như kiến trúc nội thất phù hợp với khuôn viên sống, chắc chắn căn biệt thự sẽ trở nên hoàn toàn khác biệt so với ban đầu. 

Dưới đây Kiến trúc Nội thất MONACO sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng dự án sửa chữa biệt thự trọn gói tại Gia Lâm để các bạn cùng tham khảo và có thêm phương án cải tạo cho không gian sống của mình.

 

 

  1. Tình hình thực tế của căn biệt thự trước khi được sửa chữa:

Căn biệt thự tại Long Biên được thiết kế theo phong cách khá đơn giản, không có điểm nhấn đặc biệt nên không thể mang đến cảm giác về không gian sang trọng, tiện nghi. Bên cạnh đó, phần gạch lát đã xuất hiện nhiều vết ố vàng, phần sơn tường cũng lộ rõ dấu hiệu của sự xuống cấp. 

Sau khi khảo sát địa điểm thực tế, bộ phận thiết kế - thi công của Kiến trúc nội thất MONACO đã thống nhất với gia chủ một số phương án sửa chữa biệt thự trọn gói như sau:

  • Sơn lại tường trắng toàn bộ 4 bức tường mặt ngoài của căn biệt thự.
  • Lát lại toàn bộ gạch trong nhà
  • Cơi nới không gian khu vực tiếp giáp giữa phòng khách và phòng ăn.
  • Xây dựng tường bao xung quanh căn biệt thự.
  • Cùng với một số chi tiết cải tạo khác trong quá trình hoàn thiện căn nhà.

 

  1. Hình ảnh MONACO tiến hành cải tạo trọn gói biệt thự tại Gia Lâm:

Để sơn lại toàn bộ các bức tường mặt ngoài căn biệt thự, đội ngũ thi công đã bắc 2 tầng ráo để róc toàn bộ phần tường ngoài, trát thêm tường mới và sơn màu trắng lên toàn bộ các bức tường để căn biệt thự trở nên hiện đại giống những thiết kế biệt thự tại Châu Âu.

 

Khu vực phòng vệ sinh cũng được đi lại đường ống dẫn nước để hạn chế khả năng tắc ống nước, mang đến không gian sống tiện nghi cho gia chủ. Đặc biệt, không gian này cũng được trát và sơn lại để đảm bảo sự đồng nhất về phong cách thiết kế trong cả không gian sống.

 

Gia chủ của căn biệt thự tại Gia Lâm đã lựa chọn chất liệu gạch đá hoa để lát nền. Ưu điểm của chất liệu này đó là mang đến cảm giác mát mẻ, không gian sống hiện đại và đặc biệt rất dễ lau chùi. Nền đá hoa kết hợp với sơn tường màu trắng đã giúp căn phòng trở nên rộng và thoáng hơn rất nhiều.

 

 

Phần không gian nối tại cầu tháng cũng được cơi nới để căn phòng trở nên rộng rãi hơn, cầu thang được thiết kế rộng và cũng lát nền đá hoa đồng nhất với phòng khách.

 

Dự án cải tạo sửa chữa biệt thự trọn gói tại Gia Lâm được tiến hành sau hơn 3 tháng, sự thay đổi về nền gạch và màu sơn tường đã khiến gia chủ hoàn toàn bất ngờ về không gian sống hiện tại của mình. Sau khi bàn giao căn biệt thự, các nhân viên kĩ thuật của MONACO đã trực tiếp tư vấn cho gia chủ một số phương án để kéo dài độ bền của sơn tường, gach lát nền và những chi tiết cải tạo khác.

 

Dự án cải tạo biệt thự tại Long Biên chỉ là một trong số những công trình được Kiến trúc nội thất MONACO thi công hoàn thiện trong thời gian gần đây. Nếu Quý vị có nhu cầu muốn xây mới hoặc cải tạo không gian mình đang sinh sống, vui lòng nhấc máy liên hệ trực tiếp đến Hotline của MONACO để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

 
Tags:

Back To Top DMCA.com Protection Status  

1
1
1