Lợi ích của việc thuê thi công nhà ở trọn gói

  • Lợi ích của việc thuê thi công nhà ở trọn gói

Hiện nay trên thị trường thi công xây dựng đang có 2 loại hình dịch vụ chính đó là thuê thi công trọn gói công trình và thầu thi công từng hạng mục như xây thô, hoàn thiện, trang trí nội thất… Đứng trước 2 sự lựa chọn này, rất nhiều gia chủ tỏ ra lúng túng trong việc tìm kiếm một phương án vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm chi phí. Dưới đây Kiến trúc nội thất MONACO sẽ phân tích một số lợi ích của việc thuê thi công nhà ở trọn gói để quý vị cùng tham khảo.

 

Thi công nhà ở trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

Thông thường, khi tính toán chi phí dự trù cho công trình chúng ta thường bóc tách khối lượng của vật liệu kết hợp cùng công trả cho thợ xây và các khoản phí phát sinh khác. Như vậy mức giá sẽ tăng lên khá nhiều do các khoản chi phí không được chiết khấu khi sử dụng chung một nhà cung cấp. Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn thi công nhà trọn gói thì nhà thầu sẽ có nhiều kết nối với các bộ phận có liên quan để đàm phán đưa ra mức giá thích hợp nhất. Như vậy việc chọn thầu xây dựng nhà trọn gói uy tín sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ nhà.

 

Lợi ích của việc thuê thi công nhà ở trọn gói

 

Chính sách bảo hành chắc chắn sau khi hoàn thiện

Khi bạn lựa chọn đơn vị thi công nhà ở toàn bộ, nghĩa là nhà thầu đó sẽ là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh cần được giải quyết. Chủ nhà chỉ cần làm việc trực tiếp với nhà thầu mà không cần qua một bên trong gian nào khác. Điều này sẽ giúp thông tin được truyền tải một cách chính xác để bạn chủ động kiểm soát chất lượng nhà ở của mình.

 

Thầu thi công nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian 

Việc sử dụng cùng một nhà thầu cho tất cả các hạng mục sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian do làm chủ được tiến độ công trình xây dựng. Ngoài ra, nếu bạn thuê thầu riêng từng hạng mục sẽ dẫn đến việc chồng chéo các công việc, từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung.

 

Lợi ích của việc thuê thi công nhà ở trọn gói

 

Chính vì vậy, việc thuê thi công nhà ở trọn gói là biện pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm thời gian từ 3 - 5 tháng so với việc thuê thi công bóc tách từng hạng mục.

 

Đảm bảo thi công công trình đúng như bản vẽ thiết kế

Việc thuê thầu xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn có được một công trình đúng như bản vẽ đã được thống nhất trước đó, bởi chỉ có trực tiếp thi công công trình từ đầu tới cuối mới có thể hiểu được từng phương pháp thiết kế của căn nhà. 

Bên cạnh đó, nếu bạn thuê đơn vị thi công trọn gói sẽ rút ngắn thời gian xử lí các vấn đề phát sinh về chất lượng hay tính thẩm mỹ của căn nhà để đảm bảo thi công công trình đẹp như mong muốn của chủ nhà.

 

Lợi ích của việc thuê thi công nhà ở trọn gói

 

Trên đây là một số lợi ích ưu việt khi sử dụng dịch vụ thi công nhà ở trọn gói. Hiện nay, Kiến trúc nội thất MONACO đang triển khai nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm thú vị nhất. Vì vậy, ngay khi có nhu cầu xây nhà hoặc cải tạo nhà trọn gói vui lòng liên hệ Hotline để được giải đáp và tư vẫn miễn phí trong thời gian sớm nhất. 

 
Tags:

Back To Top DMCA.com Protection Status  

1
1
1