Nội thất căn hộ chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng – một thiết kế căn hộ ấn tượng đến từ đội ngũ của Monaco

  • Nội thất căn hộ chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng – một thiết kế căn hộ ấn tượng đến từ đội ngũ của Monaco

Thiết kế nội thất không gian phòng khách

Căn hộ 63 mét vuông đầu tiên của chúng tôi nằm ở chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng với Ghế sofa kiểu mô-đun màu xám đệm và tấm thảm xám bạc tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách của ngôi nhà.

Một chiếc bàn cà phê mộc mạc tạo nên sự ấm áp và một không gian mở cho phòng khách . Kết hợp với quầy bar ăn sáng tông màu gỗ đứng sau chiếc ghế dài khiến nơi tiếp khách càng trở nên sang trọng và tiện nghi 

Thiết kế nội thất bếp và khu vực bàn ăn

Sự xuất hiện của ván gỗ tạo nên một nét hấp dẫn trên tường TV,  tạo thêm điểm nhấn màu trắng rõ nét. Cây trồng trong nhà khến không gian trở nên đầy sức sống và tăng thêm chiều cao cho căn phòng.

Thiết kế nội thất không gian 2 phòng ngủ

Monaco sử dụng hai tông màu tương phản cao bên trong phòng ngủ chính. Đèn mặt dây chuyền phòng ngủ màu đen kết hợp hài hòa với phần tối hơn của căn phòng. Đèn bàn có thiết kế riêng màu đen ở nửa đèn là đèn Atollo. Những cánh cửa tủ quần áo bằng nan làm rò rỉ ánh sáng xung quanh vào phòng ngủ màu đen và trắng.

Rèm dày màu xám đóng khung ở cửa sổ phòng ngủ đem đến sự riêng tư cho căn phòng, rèm trắng mang lại ánh sáng và một không gian mở cho phòng ngủ của bạn.

Gạch lát đá cẩm thạch với chủ đề trắng đen tạo nên sự sang trọng của không gian phòng khách

 

 

Tags: , , ,

Back To Top DMCA.com Protection Status  

1
1
1