Thi Công Phòng khách và phòng bếp phong cách nội thất wabi-sabi Nhật Bản

  • Thi Công Phòng khách và phòng bếp phong cách nội thất wabi-sabi Nhật Bản

Có một sự bình tĩnh đến tĩnh lặng đến trong phong cách nội thất wabi-sabi Nhật Bản. Một khi chúng ta chấp nhận sự nhất thời và không hoàn hảo của cuộc sống, chúng ta có thể đến để đánh giá cao vẻ đẹp bất ngờ trong các vật thể phong hóa mộc mạc và nguyên liệu thô mà chúng ta khám phá xung quanh chúng ta. Người Nhật đã khai thác một cách khéo léo vẻ đẹp nhẹ nhàng thẩm mỹ hòa bình này, chúng ta phải rũ bỏ một xã hội ồn áo náo nhiệt của thành thị và thay vào đó nắm lấy tính xác thực nhẹ nhàng tinh tế tới từ thiên nhiên. Điều này được thể hiện một cách rõ ràng thông qua đồ nội thất được xây dựng từ gỗ thắt nút, sàn bằng đá mộc mạc, tường và bề mặt bê tông bị rỗ, thảm dệt và hàng dệt thủ công hấp dẫn. Một cái nhìn sống động được nuôi dưỡng thay vì show-home chic, và một cảm giác yên tâm và yên bình thông qua sự đơn giản.

Gạch lát sàn bằng đá tự nhiên với những chi tiết hoa văn phân tán bất thường, trong khi kết cấu của các bức tường bê tông thô phối hợp tinh tế với các cánh cửa  gỗ trần , viền và trần nhà hình vòm tuyệt đẹp. Sự kết hợp của các vật liệu tự nhiên tạo thành một cơ sở lý tưởng của sự không hoàn hảo cao siêu.

Một chiếc ghế salong nằm ở rìa của một tấm thảm dệt cói. Một bộ bàn cà phê bê tông có gân lạ mắt.

Thiết kế phòng khách trung tính đứng trong một thiết kế hoàn toàn mở với phòng ăn nhà bếp, nơi một bàn ăn gỗ cạnh sống động thêm một nét duyên dáng mộc mạc.

Ghế đẩu bằng gỗ đồng hồ cát hoàn thành bộ đồ nội thất mộc mạc của phòng ăn. Bề mặt tách của gỗ biến thành chỉ làm tăng thêm sự quyến rũ của phân, trong bản chất wabi-sabi thực sự.

Gương nửa mặt trăng và dây macramé này tạo thêm chiều sâu cho lối vào nhỏ của ngôi nhà. Sconces tường hiện đại treo hai bên của gương trang trí mang lại một liên lạc sang trọng công nghiệp tinh tế. Một giỏ vải lanh thông minh

Hoa văn đầy màu sắc thu hút ánh mắt xuống sàn nhà, nơi một tấm thảm dệt màu đỏ và xám được kéo lên dưới chân của một chiếc ghế băng hiện đại khác thường .

Cửa kính che khuất xoay để đưa vào phòng khách chính.

Bên trong nhà bếp, một kệ gỗ duy nhất kéo dài từ một dải gỗ bào gọt mịn màng để mộc trải suốt chiều dai khu bếp . Mặt bằng đá xám và mặt bàn phù hợp với gạch lát sàn trong suốt bố cục không gian mở.

 

 

Tags: , , ,

Back To Top DMCA.com Protection Status  

1
1
1