THI CÔNG XÂY DỰNG

Kiến trúc nội thất MONACO – Nhận thi công xây dựng trọn gói

Thi công xây dựng là công việc vô cùng quan trọng vì khi đầu tư một số tiền lớn để xây dựng một căn nhà hoàn toàn mới ai cũng mong muốn được sở hữu một căn nhà khang trang, tiện nghi. Chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị thi công đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn kỹ lưỡng. Kiến trúc MONACO tự hào là một trong những đơn vị thi công xây dựng trọn gói uy tín đang nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc.

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công xây dựng trọn gói?

Thi công xây dựng một công trình bao gồm toàn bộ việc xây dựng và lắp đặt trang thiết bị cần thiết của toàn bộ công trình. Để thi công xây dựng được công trình như mong muốn bạn cần phải có một bản vẽ hoàn chỉnh đã được thống nhất với chủ nhà để tiến hành các hoạt động thi công như bản vẽ.

 

Kiến trúc nội thất MONACO – Nhận thi công xây dựng trọn gói

Thi công xây dựng đúng bản vẽ thiết kế sẽ tạo nên công trình mang tính thẩm mỹ cao

 

Hiện nay trên thị trường có 2 hình thức chính để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thi công xây dựng đó là thi công bóc tách và thi công xây dựng trọn gói.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, MONACO khuyến khích khách hàng nên sử dụng dịch vụ thi công xây dựng trọn gói vì một số ưu điểm đặc biệt như: tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí xây dựng, dễ kiểm soát tiến độ công trình, dễ truy cứu trách nhiệm khi có vấn đề phát sinh…

Quy trình cơ bản khi thi công xây dựng công trình

Với mỗi đơn vị thầu thi công xây dựng khác nhau sẽ có những quy trình làm việc khác nhau. Tuy nhiên dưới đây MONACO sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình cơ bản nhất để các bạn tham khảo khi làm việc với bên thi công xây dựng

1/ Khảo sát mặt bằng, thảo luận với chủ nhà về phương án thi công xây dựng.

 

Kiến trúc nội thất MONACO – Nhận thi công xây dựng trọn gói

Khảo sát công trình sẽ giúp điều chỉnh bản vẽ thiết kế được chuẩn xác hơn

2/ Báo giá thi công xây dựng trọn gói công trình.

3/ Soạn thảo hợp đồng và ký kết với các bên có liên quan. Lưu ý: trong bản hợp đồng cần nêu rõ nhiệm vụ và trách nhiệm của mỗi bên để tránh trường hợp có sự cố ngoài ý muốn sảy ra sau này.

4/ Ký kết hợp đồng thi công xây dựng, phụ lục hợp đồng.

5/ Triển khai thi công công trình.Nếu có vấn đề phát sinh cần báo ngay cho chủ nhà để tìm ra phương án xử lý tốt nhất.

 

Kiến trúc nội thất MONACO – Nhận thi công xây dựng trọn gói

Các bước để hoàn thiện công trình hoàn chỉnh

 

6/ Sau khi hoàn thiện phần thi công thì bàn giao công trình, kết thúc hợp đồng.

7/ Bảo hành công trình theo thời gian quy định trong hợp đồng.

MONACO – Đơn vị thi công nội thất trọn gói tiên phong tại Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân nhiều kinh nghiệm trong nghề, MONACO đang là đơn vị thi công xây dựng được khách hàng tin tưởng bàn giao công trình bởi một số ưu điểm nổi bật như sau:

  • Chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu và là lời cam kết của MONACO với khách hàng.
  • Giá thầu luôn cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy từng diện tích công trình MONACO sẽ đưa ra mức giá phù hợp.
  • Cam kết thi công xây dựng đúng tiến độ. Nếu có vấn đề phát sinh làm chậm tiến độ thi công chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo với chủ nhà để tìm hướng giải quyết tốt nhất.

 

Kiến trúc nội thất MONACO – Nhận thi công xây dựng trọn gói

MONACO luôn cam kết với khách hàng về chất lượng và tiến độ thi công công trình

 

  • Mọi vấn đề liên quan đến chất lượng và tiến độ công trình sẽ do MONACO và khách hàng thỏa thuận, không làm việc qua bên trung gian nào khác.
  • Chỉ sử dụng những thiết bị vật tư được đảm bảo chất lượng, cam kết không dùng vật tư kém chất lượng.
  • Liên tục tư vấn và tối ưu bản thiết kế cũng như công trình xây dựng để mang đến công trình hoàn hảo đúng mong muốn của gia chủ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thi công xây dựng cũng như những ưu điểm vượt trội của Kiến trúc MONACO với các bên thi công khác. Hy vọng bài viết đã mang đến thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng. Nếu Quý khách có nhu cầu thi công xây dựng, cải tạo nhà ở vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.


Back To Top DMCA.com Protection Status  

1
1
1