Thiết kế nội thất chung cư tại Sunshine Garden phong cách luxury sang trọng đẳng cấp-Mr Dũng

  • Thiết kế nội thất chung cư tại Sunshine Garden phong cách luxury sang trọng đẳng cấp-Mr Dũng

 

Sang trọng và đẳng cấp toát ra từ từng milimet của căn hộ rộng 146.8m2 căn hộ chung cư Sunshine Garden - Quận Hai Bà Trưng - Quận Hoàng Mai Hà Nội. Gần Times City, được thiết kế và hình dung bởi  KTS MONACO . Mỗi phòng là một chi tiết hoàn hảo trong tổng thể  sang trọng và đẳng cấp. Một mảng màu tinh xảo vẽ nên một câu chuyện màu sắc mượt mà chạy xuyên suốt từ khu vực sinh hoạt hiện đại và thiết kế hành lang bóng loáng, đến trang trí của hai phòng ngủ tuyệt đẹp và hai phòng tắm phủ đá cẩm thạch tuyệt vời. Trên thực tế, đá cẩm thạch là vật liệu chủ đạo tạo nên một độ chơi cực khác so với phần còn lại của thị trường hiện nay.

Thiết phòng khách căn hộ chung cư Sunshine Garden sang trọng thoáng đãng và thoáng mát với những mảng tường hay nền  bóng của các mảnh thiết kế, được kết hợp bên trong một bảng màu với sự tinh tế hoàn chỉnh. Đường viền màu đen đậm bo xung quanh những mảng trần nhà độc đáo.

Đằng sau khu vực phòng khách tinh tế là một nhà bếp thanh lịch với một hòn đảo ăn uống. Việc thay đổi sàn ở đây để đánh dấu sự chuyển đổi mục đích, tạm dừng sàn gỗ nhẹ để nhường chỗ cho gạch màu xám cứng vừa phù hợp với công năng và đặc tính sử dụng của khu bếp.

Ở bên cạnh ghế sofa thiết kế trong phòng khách, hai chiếc ghế màu đen và vàng đứng như thể bảo vệ một cửa hàng rượu thủy tinh. Đá cẩm thạch đen đi dọc theo chiều rộng của bức tường TV, phản chiếu những viên đá cẩm thạch trong nhà bếp ở phía đối diện của căn phòng.

Một hành lang bóng loáng chạy dọc theo chiều dài của phòng khách, được xác định bởi sàn gạch và các giải pháp chiếu sáng tuyệt đẹp tích hợp với các hốc trần bóng mượt và các tấm tường kết cấu.

Ánh sáng ở mức độ thấp trải dài dọc theo chiều dài của hội trường, tạo ra một đường băng hướng tới một tác phẩm điêu khắc bán thân đầy kịch tính. Ánh sáng mềm mại phóng đại mọi đường nét của thiết kế nội thất hành lang tùy chỉnh, bao gồm một bộ kệ trưng bày lõm nhỏ để lối vào nhà có thể được trang trí phù hợp.

Đèn ăn bằng lưới tinh tế có sự hiện diện gần như siêu nhiên trên đảo bếp với chất lượng trong mờ của chúng. Một chiếc bình thủy tinh đặt trong trung tâm bàn đơn giản nhưng sang trọng, chứa thực vật khô

Nhiều cây trồng trong nhà mọc lên từ các túi đá được lắp đặt theo chiều cao của bức tường, bao gồm các dải ánh sáng xung quanh.

Thiết kế Phòng ngủ master căn hộ chung cư Sunshine Garden sang trọng mà chúng tôi tìm thấy với hoa văn  uốn lượn vân mây  của một bức tường đầu giường được chiếu sáng. Hai đèn bàn đầu giường thiết kế thêm vào phần chiếu sáng. Một bức tường TV bằng kính nổi bật. Một bàn trang điểm và gương trang điểm đi xuống từ trần nhà gần cửa sổ.

Thiết kế Phòng ngủ master căn hộ chung cư Sunshine Garden  tuyệt đẹp thứ hai nhìn thấy sự ra đời của maroon phong phú, được sử dụng trên một chiếc giường tinh tế. Bức tường đặc trưng của đầu giường có kết cấu đất sét mộc mạc, nhưng phía trước có kính mịn. Tủ quần áo liền kề với giường có viền vàng và tấm trang trí phù hợp.

 

Tags:

Back To Top DMCA.com Protection Status  

1
1
1